Kiddies’ House เป็นคาเฟ่เด็ก แถวเมกะบางนา สะดวกสำหรับคนที่บ้านอยู่แถวบางนา ที่ไม่ต้องเสียเวลาขับรถเข้าเมือง แถมบางทีรถยังติดอีก เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่เด็กที่แนะนำเลย สำหรับชาวบางนา

ที่นี่ไม่รับ Walk-in ถ้าไปต้องมีการจองล่วงหน้าเท่านั้น และมีการจำกัดคนเข้าเพื่อลดความแออัด โดยจะจำกัดจำนวนคนเข้าแค่ 5 ครอบครัว / รอบ หรือว่ารวมกันแล้วไม่เกิน 15 คน

🕓 รอบเวลาให้บริการ (ต่อรอบ 2.30 ชม.)
▪️ 09.00-11.30
▪️ 12.00-14.30
▪️15.00-17.30

นี่คิดว่า 2 ชั่วโมงครึ่งจะนานจริงๆแล้วไม่นานเลยจ้าาาา ทุกอย่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว เพราะว่าลูกชายสนุกมาก เล่นโซนนั้นออกโซนนี้ แบบไม่มีเบื่อเลย


ที่นี่แบ่งเป็น 4 โซนหลัก
🔸️ คาเฟ่
🔸️ สไลเดอร์และบ่อบอล
🔸️ ครัวและซุปเปอร์มาเก็ตจำลอง
🔸️ ของเล่นเสริมพัฒนาการ

มาเริ่มที่โซนคาเฟ่

โซนนี้เรียกได้ว่าโซนนั่งพักของพ่อแม่น่าจะถูกที่สุด ปล่อยให้ลูกเล่นไป พ่อแม่ขอแวะมานั่งจิบกาเฟ กินอาหารแพพ หรือว่าถ้าลูกหิว ก็สามารถวิ่งมากินอาหารแล้วค่อยไปเล่นต่อได้ เพราะว่ามันอยู่ในบริเวณดีกัน ที่นั่งมีเยอะ และจัดเป็นสัดส่วน มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยให้บริการ

โซนครัวและซุปเปอร์มาเก็ตจำลอง

โซนนี้ไม่ต้องลูกหรอก แม่ยังชอบเลย เป็นการรวบรวมเครื่องครัวหลากหลายชนิดไว้ในห้องนี้ มีให้เลือกเล่นตั้งแต่เตาอบ ที่ทำอาหารขนม ยันเครื่องชงกาแฟ แต่ละชุดเครื่องครัวก็คืออลังการมาก น่าเล่นสุดๆๆ

ชอบตรงที่มีซุปเปอร์มาเก็ตแบบจำลองให้เด็กๆได้เลือกซื้อของไปทำอาหารด้วย เป็นการเล่นบทบาทสมมติการเป็นพ่อครัวแม่ครัวตัวน้อย ที่สนุกจริงๆ

โซนสไลเดอร์และบ่อบอล

โซนนี้คือ โซนที่พี่ควินน์ใช้เวลาเยอะที่สุดในการเล่น นางสนุกมากในการปีนป่ายขึ้นไปลื่นสไลเดอร์ เรียกได้ว่าลื่นเป็นสิบๆรอบ

โซน ของเล่นเสริมพัฒนาการ

โซนนี้จะอยู่บริเวณชั้น 2 ของคาเฟ่ จะเป็นที่ที่รวบรวมของเล่นเสริมพัฒนาการต่างๆเอาไว้แบบหลากหลายเล่นได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย พี่ควินน์ก็คือวนอยู่กับรถที่เป็นรางไม้นานมาก ชอบ เพราะว่าที่บ้านไม่ได้ซื้อให้เล่น มันใหญ่สำหรับบ้านไปลู้ก มาเล่นตามคาเฟ่นี่แหละ

เรื่องความสะอาดของที่นี่ไม่ต้องห่วงเลย เดินเข้ามาแว่บแรก็คือได้กลิ่นน้ำยาฆ่าเชื้อแบบอ่อนๆเลย ที่นี่มีการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกรอบที่มีคนมมาเล่น พร้อมทั้งเช็ดของเล่นทุกชิ้น คือเช็ดเป็นชิ้นๆเลย มั่นใจได้ว่าสะอาดแน่นอน

แนะนำว่าถ้านัดกันมาเป็นแก๊งค์เพื่อนลูก พร้อมกันจะดีมากเลย เพราะรอบที่เราเล่นจะมีแค่เราเท่านั้น ไม่มีคนอื่นเลย เอาแค่ 3-4 ครอบครัวก็ได้ตามจำนวนจำกัดของคาเฟ่แล้ว


ถ้าใครหาที่ปล่อยพลังให้ลูก แนะนำที่นี่เลย ลูกสนุกและพ่อแม่ก็สบายใจได้เรื่องความสะอาด

พิกัด : Kiddie’s House

Google Map: https://goo.gl/maps/CmxvdhWm87pJoUAh6

ค่าบริการ เด็ก 350 บาท ผู้ใหญ่ 50 บาท


สามารถติดตามพูดคุยกับเราได้ทางช่องทางต่างๆ ดังนี้

Facebook : https://www.facebook.com/TravellingAsACouple

Website :  https://travelling-as-a-couple.com/

Instagram : Travelling As A Couple